Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2018 » Tháng 09 » DHL tung ra đội xe điện ở Việt Nam và Malaysia
Tin tức
DHL tung ra đội xe điện ở Việt Nam và Malaysia
Tin ngày :  05/09/2018
Một đội xe điện ở Malaysia và Việt Nam đã được DHL eCommerce tung ra như một phần mạng lưới phân phối nội địa của DHL, phù hợp với cam kết không gây ô nhiễm môi trường vào năm 2050 của Tập đoàn. Là một phần của cam kết giảm khí thải liên quan đến logistics bằng 0 vào năm 2050, DPDHL sẽ khai thác 70% các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ điểm đầu tiên đến điểm cuối với các giải pháp giao và nhận hàng sạch.
Theo Kiattichai Pitpreecha, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của DHL eCommerce, song song với sự tăng trưởng liên tục về thương mại điện tử, DHL dự báo nhu cầu giao hàng mạnh và nhận ra sự cần thiết của các giải pháp giao hàng bền vững. Là một phần trong cam kết giảm khí thải liên quan bằng 0 vào năm 2050, đội xe điện của DHL sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng xanh và cam kết tăng cường đội ngũ xe điện trong mạng lưới giao hàng nội địa một cách ổn định và có ý thức.

Đội xe điện đầu tiên đã được sử dụng và DHL có kế hoạch tăng dần đội xe và ưu tiêu các giải pháp “xanh và sạch”. Các trung tâm giao hàng Puchong và Cheras tại Malaysia và 2 thành phố lớn ở Việt Nam là Tp.HCM và Hà Nội sẽ được trang bị thêm các điểm sạc điện với khả năng sạc nhanh.

(Theo Logistics & Materials Handling – N.Phuong)

 

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]