Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2018 » Tháng 09 » Du khách đến Thái Lan tiếp tục tăng
Tin tức
Du khách đến Thái Lan tiếp tục tăng
Tin ngày :  10/09/2018
Theo Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), Thái Lan chào đón khoảng 22,65 triệu lượt khách du lịch từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2018, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2017. Khách du lịch chi tiêu ước tính tăng 14,44% lên 1,18 nghìn tỷ baht.
10 thị trường hàng đầu của du khách nước ngoài đến Thái Lan trong 7 tháng đầu năm là Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Lào, Ấn Độ, Nhật Bản, Nga, Mỹ, Việt Nam và Singapore.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan, Yuthasak Supasorn, lưu ý rằng lượng du khách đến bằng đường biển đang tăng lên, và các khách sạn cao cấp đang được mở ra ở các tỉnh như Rayong, Suphan Buri, Chai Nat, Nakhon Pathom, Ang Thong và Phatthalung.

Theo Tổng cục trưởng, tạp chí Travel Weekly tại Vương Quốc Anh đã công bố kết quả của cuộc khảo sát “Điểm đến tốt nhất trên thế giới” và Thái Lan đã lọt vào top 10 với bốn hạng mục quan trọng. Bao gồm tốt nhất cho Spa & Wellness (vị trí số 1), tốt nhất cho giá trị tiền tệ (vị trí thứ 2), tốt nhất cho thực phẩm và đồ uống (vị trí thứ 4), và tốt nhất cho sang trọng (vị trí thứ 9).

(Theo pattayamail, Vu - ITPC)

http://www.pattayamail.com/thailandnews/tourist-arrivals-rise-221907

 

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]