Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2018 » Tháng 09 » Seeds Capital - ESG tìm kiếm nhà đồng đầu tư trong lĩnh vực khởi nghiệp nông nghiệp
Tin tức
Seeds Capital - ESG tìm kiếm nhà đồng đầu tư trong lĩnh vực khởi nghiệp nông nghiệp
Tin ngày :  12/09/2018
Chi nhánh đầu tư của Cơ quan Phát triển Doanh nghiệp Singapore (ESG) - Seeds Capital đang tìm kiếm đối tác cùng đầu tư khởi nghiệp nông nghiệp, lời mời gọi hợp tác đã được đưa ra vào thứ Ba (ngày 11/9) và sẽ kết thúc vào ngày 5/10/2018.
Những đối tác này sẽ có thể được chỉ định và đồng đầu tư trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp của các công ty khởi nghiệp (start-up) ở giai đoạn đầu, các start-up công nghệ nền tảng, các start-up có trụ sở đặt tại Singapore, dựa vào các sáng kiến ​​cải thiện hiệu quả và tính bền vững của chuỗi cung ứng thực phẩm.

Nhà đầu tư cũng có thể cung cấp hỗ trợ tại chỗ trong việc giúp các start-up giai đoạn đầu nhanh chóng thương mại hóa, cũng như người cố vấn và kết nối họ với các khách hàng tiềm năng.

Seeds Capital sẽ đồng đầu tư theo tỷ lệ 7:3 với khoản đầu tư đầu tiên 500.000 USDtăng lên 4 triệu USD cho mỗi start-up công nghệ nền tảng.

Khoản đầu tư này đã được tăng cường từ tỷ lệ cùng đầu tư 1:1 trước đó và 2 triệu USD tiền vốn theo chương trình Startup SG Equity, mà Seed Capital là một trong những quản trị viên của quỹ.

Động thái này là một phần trong kế hoạch của ESG về phát triển ngành sản xuất thực phẩm Singapore thành một trung tâm thực phẩm và dinh dưỡng hàng đầu ở châu Á vào năm 2025.

Các bên quan tâm có thể gửi đề xuất của về địa chỉ mail cfp_ssge@enterprisesg.gov.sg. Các bên tham gia trong và ngoài nước đại diện tại Singapore có thể được chấp thuận.

Các ứng viên sẽ cần phải thể hiện cam kết tài chính, nguồn lực, chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp và kinh nghiệm hỗ trợ các start-up trong lĩnh vực này, cũng như hồ sơ theo dõi việc hỗ trợ và đầu tư cho các start-up công nghệ trong giai đoạn đầu, với việc tiếp cận vốn đầu tư và dõi theo các nhà đầu tư.

ESG cho biết Các ứng viên sẽ được lựa chọn "chủ yếu dựa trên khả năng và kinh nghiệm của đội nhóm, phù hợp các nguồn lực thương mại hóa và quy trình quản lý quỹ".

(Theo The Straits Times – N.Phuong)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]