Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2018 » Tháng 09 » Xuất khẩu của Abu Dhabi tăng 7,6% trong quý 2
Tin tức
Xuất khẩu của Abu Dhabi tăng 7,6% trong quý 2
Tin ngày :  25/09/2018
Chỉ số giá xuất khẩu của Tiểu vương quốc Abu Dhabi tăng 87,3% trong quý 2 và tăng 7,6% từ mức 81,2% trong cùng kỳ năm 2017.
Theo trích dẫn của Trung tâm Thống kê Abu Dhabi (SCAD), , chỉ số giá nhập khẩu cũng tăng lên 108,7% trong cùng kỳ từ mức 103,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là một trong những quốc gia phát triển vị trí trên bản đồ thương mại toàn cầu. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã duy trì vị thế là thị trường quan trọng nhất về xuất khẩu hàng hóa và nhập khẩu trong khu vực.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng đã nâng cao vai trò của mình giữa bối cảnh thương mại quốc tế mạnh mẽ trong những năm qua, sự phát triển kinh tế của Tiểu vương quốc Abu Dhabi đang rất quan tâm đến chính trị và kế hoạch của chính phủ để đạt được sự tiến bộ, sự phát triển và theo kịp đà phát triển của thế giới.

SCAD là cơ quan chính thức chịu trách nhiệm công bố tất cả các số liệu thống kê chính thức, thực hiện các yêu cầu của cơ quan hoạch định Abu Dhabi trong việc cung cấp thông tin và dữ liệu thống kê chính xác để hỗ trợ cho quá trình ra quyết định.

(Theo Trade Arabia – N.Phuong)

 

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]