Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2018 » Tháng 10 » Ả Rập Saudi cung cấp 4 triệu thùng dầu cho Ấn Độ trong tháng 11
Tin tức
Ả Rập Saudi cung cấp 4 triệu thùng dầu cho Ấn Độ trong tháng 11
Tin ngày :  11/10/2018
Ả Rập Saudi, nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới, sẽ cung cấp cho người mua dầu Ấn Độ với 4 triệu thùng dầu thô trong tháng 11.
Nguồn cung tăng thêm cho thấy sự sẵn sàng của Ả Rập Saudi tăng nguồn cung dầu thô để bù đắp sự thiếu hụt một khi lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với xuất khẩu dầu từ Iran, nước sản xuất lớn thứ ba trong Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), bắt đầu vào ngày 4 tháng 11.

Ấn Độ là người mua dầu hàng đầu của Iran sau Trung Quốc, mặc dù một số nhà máy lọc dầu đã cho thấy họ sẽ ngừng mua dầu của Iran vì các biện pháp trừng phạt.

Với sự phụ thuộc vào nguồn cung dầu của Iran, các nhà máy lọc dầu của Ấn Độ lo ngại về sự thiệt hại khi các lệnh trừng phạt bắt đầu có hiệu lực, vì các nhà máy lọc dầu trong nước đã đặt mua 9 triệu thùng từ Iran vào tháng 11.

(theo Commodity Online – TL, ITPC)

(https://www.commodityonline.com/commodity-news/saudi-arabia-to-supply-4-mn-barrels-of-extra-oil-to-india-in-november/news-now/22799)

 

 

 

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]