Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2019 » Thêm 2 nhà máy chế biến thủy sản ở Myanmar được phép xuất khẩu sang EU
Tin tức
Thêm 2 nhà máy chế biến thủy sản ở Myanmar được phép xuất khẩu sang EU
Tin ngày :  08/01/2019
Thêm hai nhà máy chế biến cá ở Myanmar đã được phép xuất khẩu sản phẩm của họ sang Liên minh châu Âu (EU), nâng tổng số nhà máy chế biến cá được phép xuất khẩu sang EU lên con số 23. Hai nhà máy - TT Cold Store Factory và A & N Food (Myanmar) Co Ltd - đã được cho phép sau khi họ vượt qua sàng lọc.
Tuy nhiên, các nhà máy chỉ có thể xuất khẩu cá đánh bắt trong tự nhiên. Myanmar đã không cho phép xuất khẩu cá nuôi do thiếu sự đảm bảo về việc cá không có dư lượng sinh hóa.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu của EU, các sản phẩm thủy sản chỉ được sản xuất bởi những trại sản xuất phù hợp với Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP).

Myanmar xuất khẩu cá, tôm và cua đến khoảng 40 quốc gia và khu vực bao gồm EU, Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Myanmar có 48194.400 ha trang trại nuôi cá và tôm trên cả nước, kiếm được hơn 717 triệu USD từ xuất khẩu thủy sản trong năm tài chính 2017-18.

(Theo xinhuanet, Vu - ITPC)

http://www.xinhuanet.com/english/2019-01/07/c_137725492.htm

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]