Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin trong nước » 2017 » Tháng 05 » Amazon, kênh cho hàng may mặc của Việt Nam vào EU
Tin tức
Amazon, kênh cho hàng may mặc của Việt Nam vào EU
Tin ngày :  17/05/2017
Amazon, kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu, có tiềm năng trở thành cánh cửa mở cho các sản phẩm dệt may của Việt Nam có thể tiếp cận thị trường châu Âu. Điều này đã được tuyên bố tại một hội thảo do Hiệp hội Dệt may Việt Nam tổ chức ở Hà Nội. Các doanh nghiệp Việt Nam đã nhận được lời khuyên về thương mại điện tử từ các chuyên gia của công ty Vorwarts của Đức tại sự kiện này.
Giám đốc điều hành Vorwarts André M.Åslund cho biết chất lượng sản phẩm may mặc của Việt Nam đã làm hài lòng khách hàng EU. Nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam và Châu Á đã bán sản phẩm của họ cho EU thông qua các trung gian hoặc đại lý. Tuy nhiên, nếu sản phẩm được bán trên Amazon, các nhà trung gian sẽ không cần thiết nữa, dẫn đến giảm chi phí và cải thiện sức cạnh tranh của hàng may mặc Việt Nam ở thị trường EU.

Báo cáo cho biết, hành vi của người tiêu dùng đang thay đổi, thay vì chỉ dựa vào uy tín của sản phẩm, sự quan tâm và sự tín nhiệm của họ, hiện nay cũng được điều chỉnh bởi các yếu tố khác như xem xét, đánh giá và diện mạo của sản phẩm, và đánh giá của những người tiêu dùng khác.

Do đó, các doanh nghiệp nên chú ý nhiều hơn đến cung cấp thông tin chất lượng và chất lượng sản phẩm để có được đánh giá tốt. Các đánh giá này sẽ khuyến khích người tiêu dùng EU mua các sản phẩm của Việt Nam.

Tuy nhiên, ông nói rằng các doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định của thị trường EU và cải tiến thiết kế sản phẩm để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Một khi người tiêu dùng hài lòng, họ sẽ giới thiệu sản phẩm cho người khác.

(theo Fibre2Fashion - TL, ITPC)

(http://www.fibre2fashion.com/news/apparel-news/amazon-channel-for-vietnam-s-apparel-to-enter-eu-205778-newsdetails.htm)

Tin khác
      1   2   3   4   5   6   7      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]