Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin trong nước » 2017 » Tháng 08 » Giày Skechers đến Việt Nam,
Tin tức
Giày Skechers đến Việt Nam,
Tin ngày :  11/08/2017
Giày Skechers hiện đang có mặt tại Việt Nam, cùng với Tổng công ty May Việt Tiến (VTEC) đồng ý thỏa thuận nhượng quyền thương mại với đối tác Hoa Kỳ.
VTEC đã bắt đầu bán giày Skechers tại một trong những cửa hàng ở TPHCM vào ngày 8 tháng 8.

Phó giám đốc VTEC, ông Phan Văn Kiệt, cho biết Skechers là một thương hiệu giày nổi tiếng và phù hợp với quần áo của VTEC.

Ông nói đây là bước đi trong chiến lược mở rộng thương hiệu và đa dạng hoá chủng loại sản phẩm để đạt được mức tăng trưởng nhanh chóng hàng năm hơn 20%.

Để có được franchise, Sketchers yêu cầu VTEC chứng minh khả năng tài chính của mình và đệ trình một kế hoạch kinh doanh trong ba năm tới.

Thỏa thuận là bước đi đầu tiên trong sự hợp tác của VTEC với các thương hiệu quốc tế trong tương lai, dự kiến đóng góp một phần lớn trong tổng doanh thu hàng năm.

Skechers xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1992 tại Manhattan Beach, California. Thương hiệu này có rất nhiều bộ sưu tập giày dép, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi hoạt động. Sau hơn 20 năm phát triển, có mạng lưới phân phối toàn cầu tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như các điểm bán lẻ ở các thành phố lớn trên thế giới.

VTEC được thành lập vào năm 1976 và là một công ty sản xuất và kinh doanh thuộc Vinatex, chuyên sản xuất hàng may mặc, kinh doanh thiết bị, vật liệu, phụ kiện cho ngành may mặc, đồ gia dụng và đảm nhận tất cả các dịch vụ nhận hàng xuất nhập khẩu.

(theo Intell Asia – TL, ITPC)

(http://www.intellasia.net/skechers-shoes-arrive-in-vietnam-614133)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]