Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin trong nước » 2018 » Tháng 04 » Xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam đạt được 8 tỷ USD trong quý I
Tin tức
Xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam đạt được 8 tỷ USD trong quý I
Tin ngày :  12/04/2018
Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam đạt gần 8 tỷ USD trong quý 1 năm 2018, tăng 13,3% so với cùng kỳ năm ngoái, và Chủ tịch Hiệp hội Dệt May TP.HCM, Phạm Xuân Hồng nhận thấy triển vọng tươi sáng trong năm nay. Việt Nam có mục tiêu xuất khẩu hàng dệt may 35 tỷ USD trong năm nay và số liệu được dự đoán sẽ tốt hơn so với năm ngoái.
Giám đốc Công ty may Hưng Yên, Nguyễn Xuân Dương cho biết số lượng đơn đặt hàng có khả năng tăng đáng kể trong năm nay, đặc biệt đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Các doanh nghiệp trong nước đã đầu tư vào công nghệ mới để tăng năng suất và sức cạnh tranh, theo báo cáo của một hãng tin Việt Nam trích lời Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) Vũ Đức Giang.

Hiện tại, Việt Nam xuất khẩu sợi với trị giá hơn 3 tỷ USD, vải trị giá 1 tỷ USD và các phụ kiện may mặc trị giá 400 triệu USD.

Một số doanh nghiệp lớn như Công ty cổ phần Phong Phú và Công ty cổ phần may 10 đang có kế hoạch xuất khẩu trên nền tảng sử dụng online, ông Giang nói thêm.

(theo Fibre2fashion - TL, ITPC)

(http://www.fibre2fashion.com/news/textile-news/vietnam-s-garment-textile-exports-earn-8-bn-in-q1-241613-newsdetails.htm)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]