Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin trong nước » 2019 » Tháng 4 » Các công ty Việt Nam giới thiệu sản phẩm tại các siêu thị Nam Phi
Tin tức
Các công ty Việt Nam giới thiệu sản phẩm tại các siêu thị Nam Phi
Tin ngày :  25/04/2019
Vụ thị trường Á-Phi thuộc Bộ Công Thương dự định cử một phái đoàn kinh doanh đến Nam Phi từ ngày 8-16 tháng 5 đến Nam Phi để giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tại các siêu thị địa phương.
Nông sản Việt Nam, bao gồm gạo, cà phê, trà, thực phẩm chế biến, đồ uống, may mặc, văn phòng phẩm, thủy sản, đồ gia dụng và giày da sẽ được quảng bá tại các siêu thị Advance Cash & Carry và Shoprite.

Ngoài ra, đoàn sẽ nghiên cứu thị trường địa phương, gặp gỡ các đối tác và nhà nhập khẩu và tổ chức các hội thảo tại Cape Town và Johannesburg.

Hoạt động này là cơ hội để các công ty Việt Nam trưng bày hàng hóa và tìm đối tác với các công ty Nam Phi.

Nam Phi là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại Châu Phi, với thương mại song phương vượt quá 1 tỷ USD năm 2018.

Năm ngoái, Việt Nam đã xuất khẩu hàng hóa khoảng 724 triệu USD sang Nam Phi, bao gồm điện thoại di động và linh kiện, máy móc, hạt tiêu, cà phê, may mặc và giày dép.

Trong khi đó, Việt Nam đã nhập khẩu hàng hóa trị giá 386 triệu USD từ Nam Phi như vật liệu nhựa, kim loại, trái cây, vật liệu dệt may và các sản phẩm hóa học, trong số những thứ khác.

(theo Bizhub – TL, ITPC)

(http://bizhub.vn/news/vietnamese-firms-to-introduce-products-at-south-african-supermarkets_305070.html)

 

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]