Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin trong nước » 2020 » Thang 07 » Doanh nghiệp TP.HCM cung ứng hàng hóa cho các bệnh viện tại Đà Nẵng
Tin tức
Doanh nghiệp TP.HCM cung ứng hàng hóa cho các bệnh viện tại Đà Nẵng
Tin ngày :  31/07/2020

Hơn 5 tấn hàng hóa thiết yếu đã được vận chuyển đến các "điểm nóng" tại Đà Nẵng gồm bệnh viện Đà Năng, bệnh viện C, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Phổi, bệnh viện 199...

Chiều 30/7, một số doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai kế hoạch cung ứng hàng hóa, nhất là nhu yếu phẩm và hỗ trợ cho các bệnh viện lớn tại thành phố Đà Nẵng.

Ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) cho biết, nhu cầu dịch vụ tăng cao khiến hơn 120 nhân sự của Co.opmart Đà Nẵng đang căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo "tiếp tế" khẩn cấp cho các bệnh viện trên địa bàn.

Đồng thời, Co.opmart Đà Nẵng cũng ghi nhận lượng khách hàng có dấu hiệu tăng cao so với những ngày bán hàng bình thường.

Tuy nhiên, nhờ chủ động công tác hậu cần, danh mục hàng hóa và có phương án vận chuyển hiệu quả nên việc cung ứng, nhập kho hàng hóa của Co.opmart Đà Nẵng đều theo đúng kế hoạch.

Cũng trong sáng 30/7, hơn 5 tấn hàng hóa thiết yếu đã được vận chuyển đến các "điểm nóng" tại Đà Nẵng gồm bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện C, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Phổi, bệnh viện 199 và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tại Đà Nẵng.

Lượng hàng hóa này không chỉ có ý nghĩa hỗ trợ cơ quan y tế tập trung cách ly, đảm bảo an toàn xã hội mà còn góp phần giải quyết khó khăn trong công tác hậu cần cho bệnh nhân và đội ngũ y, bác sỹ.

Tương tự, ngay sau khi Sở Y tế thành phố Đà Nẵng kêu gọi cộng đồng chung tay tiếp sức cho đội ngũ y, bác sỹ và bệnh nhân tại bệnh viện và cơ sở y tế đang tham gia chống dịch COVID-19, hơn 100.000 lít nước khoáng La Vie đã được chuyển đến những địa điểm này.

Đại diện công ty La Vie cho hay, doanh nghiệp hiện là một trong những đơn vị tham gia đồng hành cùng nhiều địa phương phòng, chống dịch COVID-19 cũng như hỗ trợ cộng đồng cùng vượt qua thách thức từ đại dịch này. Bên cạnh đó, nhiều chương trình hỗ trợ đã được công ty thực hiện từ tháng 3/2020 đến nay, với tổng giá trị khoảng 23 tỷ đồng.

 

Ngoài việc triển khai kịp thời công tác hỗ trợ thiết thực cho những đơn vị ở tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao sự phối hợp của cơ quan, ban, ngành địa phương trong "tiếp sức" đội ngũ y, bác sỹ, chiến sỹ biên phòng.../.

Theo TTXVN/Vietnam+

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]