Quay lại

Gian hàng chung TP.HCM trong Tuần lễ Việt Nam - Hàn Quốc

Trong khuôn khổ Tuần lễ giao lưu Văn hóa Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc tại TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) đã tổ chức Gian hàng chung Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh Pavilion) trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của Thành phố đặt tại khu B Công viên 23/9. Hoạt động diễn ra từ 08 giờ 00 - 22 giờ 00 từ ngày 28 đến 30/10/2022 nhằm tạo không gian cho các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc có cơ hội giao lưu, quảng bá sản phẩm, chất lượng, qua đó tiếp tục thúc đẩy xúc tiến thương mại và phát triển kinh doanh.

Khu vực triển lãm đặt tại khu B Công viên 23/9 có diện tích dàn dựng gian hàng chung là 130m2 trưng bày các sản phẩm ngành lương thực - thực phẩm, sản phẩm OCOP, sản phẩm ngành thủ công mỹ nghệ, quà tặng, hàng tiêu dùng, các sản phẩm thân thiện với môi trường... Tại khu vực trưng bày có 52 doanh nghiệp tham gia với 165 mặt hàng, tổng cộng 5.118 sản phẩm.

Sự kiện lần này đã thu hút được khoảng 5.000 lượt khách tham quan. Hoạt động đã tạo cho các doanh nghiệp hai nước có cơ hội giao lưu, quảng bá những sản phẩm chất lượng góp phần đẩy mạnh xuất khẩu và tận dụng hiệu quả FTA Việt Nam - Hàn Quốc.