Hội chợ Made in Vietnam năm 2023

Nhằm quảng bá, giới thiệu kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước với người tiêu dùng trên lĩnh vực chuyên ngành đồ gỗ, cung ứng hàng hóa xuất khẩu liên quan đến các sản phẩm ngoại thất và phục vụ phong cách sống hiện đại, mới lạ, độc đáo, kết hợp với các chương trình lễ hội mang tính truyền thống đặc sắc của địa phương.

Thời gian, địa điểm:

+ Từ ngày 21 tháng 12 năm 2023 đến ngày 24 tháng 12 năm 2023 tại trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thanh Xuân - Ngã tư Lê Văn lương, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Từ ngày 26 tháng 12 năm 2023 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023 tại Công viên Hồ Đền Lừ - Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Quy mô: 100 - 120 gian hàng bao gồm các gian hàng tiêu chuẩn, các không gian trình diễn giới thiệu sản phẩm.

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất và các đơn vị (Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại/ Khuyến công…) của Hà Nội và các Tỉnh, Thành phố trong cả nước.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 phố Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội