Triển lãm thực phẩm Annapoorna Inter Food India 2024 lần thứ 16

ANNAPOORNA INTER FOOD là hội chợ hàng đầu về thực phẩm và đồ uống tại Ấn Độ do Liên Đoàn Công nghiệp Thương mại Ấn Độ (FICCI) tổ chức ANNAPOORNA INTER FOOD - Sự kiện được đánh giá là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá về những hàng hóa, sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của Việt Nam và các địa phương, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu thâm nhập và mở rộng thị trường sang Ấn Độ. Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ sẽ tổ chức khu gian hàng Việt Nam 21m2 để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá và giới thiệu hàng hóa và dịch vụ trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.

Thời gian: từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 6 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế (IICC), Dwarka, thủ đô New Delhi, Ấn Độ

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất và các đơn vị của các Tỉnh, Thành phố trong cả nước

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ
Email: in@moit.gov.vn; trade@vietnamembassydelhi.in;
Điện thoại: Ms. Hương +918527655671 (WhatsApp/mobile)
Link đăng ký: https://forms.gle/dCYN9f6dkjLFqnQo8