Quay lại

Năm mẹo để thành công trong kinh doanh

(Được tạo bởi Phongthongtin - 01-08-2022)

Khi năm mới bắt đầu, mọi doanh nghiệp tìm cách để thành công và hiệu quả hơn, nhưng bắt đầu từ đâu? Đây là lúc để tạo khởi đầu mới, giới thiệu cách tiếp cận sáng tạo và sắp xếp khối lượng công việc, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu cách bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của mình.

1. Trang bị đầy đủ

Hãy đảm bảo rằng lực lượng lao động của bạn có các công cụ phù hợp cho công việc để họ có động lực và giảm nguy cơ họ tìm kiếm việc làm ở nơi khác. Các đồ dùng văn phòng thiết yếu giúp doanh nghiệp hoạt động trơn tru. Cùng với sự giảm giá nhanh chóng của máy tính xách tay, máy tính bảng, phần mềm kinh doanh; dịch vụ lưu trữ đám mây còn giúp bạn có thể làm việc ở mọi nơi có kết nối internet, doanh nghiệp của bạn thực sự không nên giữ lại công nghệ lỗi thời. Mặc dù vậy, 66% số người mà chúng tôi khảo sát cho rằng thiết bị không đầy đủ hoặc hoạt động kém hiệu quả đang gây trở ngại cho họ làm việc và làm giảm năng suất.

2. Tăng cường an ninh mạng

Phần lớn các doanh nghiệp hiện đại ngày nay hoạt động không cần giấy tờ, mà họ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, vì vậy nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn cần ưu tiên bảo mật mạng của mình, và đảm bảo tất cả các máy tính phải hết sức được bảo vệ đúng cách. Điều quan trọng là nhân viên cần được đào tạo để nhận thức về các rủi ro bảo mật liên quan khi làm việc trực tuyến, và được cập nhật các phương pháp tốt nhất về bảo mật nhằm giúp đảm bảo hệ thống của bạn luôn an toàn và không có vi rus..

3. Không gian làm việc

Hãy xem xét một văn phòng thiết kế mở để khuyến khích làm việc theo nhóm, chia sẻ ý tưởng và bạn sẽ thấy nhân viên của mình cảm thấy gắn bó và cởi mở hơn. 70% nhân viên khẳng định rằng môi trường văn phòng nơi bạn có thể làm việc dễ dàng và hiệu quả với đồng nghiệp sẽ cải thiện năng suất, 39% nói rằng cởi mở là điều cần thiết cho một văn hóa làm việc tích cực.

4. Phát huy những gì tốt nhất

Nếu bạn muốn gắn bó với nhân viên của mình, hãy nói chuyện với họ về những gì họ sẽ làm để công việc của họ tốt hơn. Cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy 38% người lao động cho biết hài lòng với trách nhiệm và chức danh là một trong những điều chính giúp họ trung thành với người sử dụng lao động, vì vậy hãy đảm bảo những người giỏi nhất của bạn có vai trò - và phần thưởng - mà họ xứng đáng.

5. Nói lời cảm ơn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy luôn nhớ ghi nhận việc làm tốt của nhân viên bạn, cả cá nhân và công khai, để khiến nhân viên của bạn cảm thấy được đánh giá cao. Lời nói tử tế chẳng mất tiền mua, thế nhưng 26% nhân viên trong cuộc khảo sát cho biết sự công nhận sẽ giúp họ làm tốt nhất công việc của mình.