Quay lại
Hội thảo “Xu hướng và công nghệ mới trong ngành thực phẩm chế biến”
Thời gian: 26/05/2023 - 26/05/2023
Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế ngành lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2023, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Hội thảo “Xu hướng và công nghệ mới trong ngành thực phẩm chế biến”, chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp ngành thực phẩm chế biến nắm bắt các xu hướng và công nghệ mới trong sản xuất kinh doanh, nội dung cụ thể như sau:
Thời gian: Từ 08 giờ 00 đến 12 giờ 00, thứ Sáu ngày 26 tháng 5 năm 2023.
Địa điểm: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nội dung:
+ Xu hướng ngành lương thực thực phẩm toàn cầu;
+ Công nghệ mới trong sản xuất rau quả chế biến;
+ Nâng cao giá trị gia tăng đối với sản phẩm gạo Việt Nam;
+ Các giải pháp trong sản xuất thủy hải sản chế biến;
+ Phương pháp mới trong kiểm định thực phẩm chế biến;
+ Thảo luận.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử đại diện đến tham dự Hội thảo.
Đối tượng tham dự hội thảo: Đại diện các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong ngành thực phẩm chế biến.
Phí tham dự: Ban Tổ chức tài trợ.
Vui lòng đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/jKefqNbKa38CVUkr7
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC)
Ông Dương Linh Thy – Chuyên viên phòng Huấn luyện
Địa chỉ: số 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3910 4730 / 3823 6738 (Số nội bộ: 203) / 090 827 7455
Email: huanluyen@itpc.gov.vn; huanluyenitpc@gmail.com; thydl@itpc.gov.vn; duong.linhthy@gmail.com.
Tin khác
— 10 Số bài trên trang