Kỳ vọng HCMC FOODEX 2024 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp

Sau 3 ngày hoạt động sôi nổi, HCMC FOODEX 2023 đã khép lại thành công.

Phát biểu tại HCMC FOODEX 2023, ông Trần Phú Lữ, Giám đốc ITPC đã cám ơn các doanh nghiệp: “Thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp Thành phố, doanh nghiệp tại các tỉnh, thành và doanh nghiệp các nước đã quan tâm ủng hộ và đăng ký tham gia trưng bày tại Triển lãm HCMC FOODEX 2023. Sự ủng hộ tham gia, đồng hành của Quý doanh nghiệp đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành lương thực thực phẩm Việt Nam và cũng là động lực tích cực để Ban Tổ chức không ngừng nổ lực thực hiện tốt Chương trình với mong muốn đóng góp vào sự phục hồi, phát triển của ngành lương thực thực phẩm nói riêng và kinh tế xã hội của Thành phố nói chung”.

Ông Trần Phú Lữ cũng bày tỏ, “Ban Tổ chức rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia của Quý doanh nghiệp tại Triển lãm quốc tế ngành Lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 năm 2024, dự kiến tổ chức từ ngày 15 đến ngày 18/05/2024 cũng tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, với kỳ vọng sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn và mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp”.

Hẹn gặp lại tại HCMC FOODEX 2024!

Nguồn: Phòng Thông tin ITPC