Quay lại

Hội thảo “Bao bì thực phẩm – Kiểm soát chất lượng và nắm bắt xu hướng”

Thời gian: 07/05/2024 - 07/05/2024

Xanh hóa bao bì đang trở thành một trong những ưu tiên của chính phủ và các bên hữu quan, trở thành mắt xích quan trọng trong nền kinh tế tuần hoàn. Dự thảo Kế hoạch Hành động Quốc gia thực hiện Kinh tế Tuần hoàn (NAPCE) xác định bao bì là một trong những lĩnh vực ưu tiên áp dụng kinh tế tuần hoàn, bao gồm bao bì sử dụng cho chế biến thực phẩm, đồ uống, sản xuất nhựa và hóa chất.

Xanh hóa bao bì không chỉ đơn thuần là theo xu hướng mà phần quyết định nằm ở nỗ lực của các doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp cần đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu phát triển, đổi mới công nghệ sản xuất, sử dụng nguyên liệu xanh, nguyên liệu tái tạo và áp dụng nhiều giải pháp khác nhau trong sản xuất bao bì. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư vốn, thời gian, công sức và nâng cao trình độ nhân lực.

Do đó, hãy cùng tham gia chương trình Hội thảo “Bao bì thực phẩm – Kiểm soát chất lượng và nắm bắt xu hướng” cùng chúng tôi để được chia sẻ những thông tin về xu hướng bao bì không chỉ trong nước mà còn tại các thị trường quốc tế. Nội dung chương trình sẽ cung cấp cho Quý doanh nghiệp những điều cần lưu ý trong quy trình đóng gói, in nhãn mác nhằm đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm; các loại nguyên vật liêu xanh, bền vững với khả năng tái chế cao được tin dùng trong sản xuất bao bì và quản lý chất lượng bao bì – nhãn mác thông qua chứng nhận hệ thống quản lý hoá chất ZDHC trong sản xuất bao bì/vật liệu tiếp xúc thực phẩm.

Các diễn giả là những chuyên gia từ công ty TNHH Sắc Ký Hải Đăng (EUROFINS), là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm, giám định sản phẩm thực phẩm, nông sản và thức ăn chăn nuôi và các dịch vụ môi trường.

Thời gian: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 30, thứ Ba ngày 07 tháng 5 năm 2024.

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Quét mã đăng ký:

Thông tin liên hệ:

Phòng Huấn luyện - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: 028 3910 4730 - 0933 458 099 (Bích Trâm)

Email: trambb@itpc.gov.vn , huanluyenitpc@gmail.com

Website: http://itpc.hochiminhcity.gov.vn