Bổ nhiệm 2 Tân Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC)

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Huỳnh Thanh Nhân công bố quyết định số 37/QĐ-UBND-TC của Chủ tịch UBND TP.HCM điều động và bổ nhiệm đồng chí Đào Minh Chánh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Giám đốc Sở Nội vụ TP Huỳnh Thanh Nhân cũng công bố quyết định số 39/QĐ-UBND-TC của Chủ tịch UBND TP.HCM điều động và bổ nhiệm đồng chí Hồ Thị Quyên, Trưởng phòng Phòng Kiểm soát Thủ tục hành chính, Văn phòng UBND TP giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chúc mừng đồng chí Đào Minh Chánh và đồng chí Hồ Thị Quyên nhận nhiệm vụ mới. Theo đồng chí Phan Văn Mãi, đây là sự điều động, bố trí sắp xếp để phù hợp hơn và phát huy sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí. Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi nhấn mạnh, TP mong muốn Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM trở thành cơ quan một cửa của Thành phố trong công tác xúc tiến, hỗ trợ đầu tư. Chính vì vậy, đồng chí Phan Văn Mãi mong muốn 2 đồng chí cùng tập thể lãnh đạo xây dựng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM trở thành cơ quan một cửa một đầu mối của nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Đồng chí mong muốn 2 đồng chí tiếp cận nhanh, thực hiện chức năng là cơ quan một cửa; góp phần xây dựng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí bày tỏ, cám ơn Ban Thường vụ Thành ủy, Ban cán sự Đảng UBND TP, UBND TP đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, sẽ cố gắng phát huy sở trường công tác, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: ITPC